Vệ sinh sửa chữa bảo tri máy lạnh quận Bình Thạnh giá rẻ

Quận Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh là điểm đầu mối trung tâm huyết mạch của cá c tuyến đường giao thông, kinh tế phát triển với nhu cầu sử dụng máy lạnh phục vụ công ty, xí nghiệp , cá nhân….

Để mọi người hiểu rõ tầm quan trọng việc sử dụng, bảo trì, vệ sinh máy lạnh thường xuyên, bên cạnh công việc chuyên môn, công ty Điện Lạnh Hưng Thịnh thường xuyên tư vấn, hướng dẫn miễn phí cho khách hàng cách thức sử dụng máy lạnh làm sao cho an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề đã trãi qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghành điện lạnh, phẩm chất đạo đức, tư cách tốt, tác phong nhanh nhẹn, yêu nghề, tâm huyết không ngại gian khó, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Việc bảo trì vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh định kỳ không chỉ để cho máy lạnh luôn hoạt động tốt, giảm thiểu hao tổn điện năng mà còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe người sử dụng, phòng tránh được các căn bệnh về đường hô hấp và truyền nhiễm.

Vậy tại sao phải vệ sinh máy lạnh định kỳ?

– Thứ nhất – bảo vệ sức khỏe:  Trải qua một thời gian dài hoạt động nên máy lạnh cũ phải chịu rất nhiều ảnh hưởng của môi trường như lớp khói, bụi bám vào các dàn nóng và dàn lạnh, các tấm lưới chắn… làm cản trở sự trao đổi nhiệt giữa không khí và dàn lạnh, dàn nóng làm cho việc tải nhiệt không được thuận lợi lúc đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn vì hít phải một luồng không khí bẩn, sẽ gây ra các bệnh về đường hô hấp đặc biệt ảnh hưởng đến người già và trẻ nhỏ.

Thứ hai – Tiết kiệm điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn do đó sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn.

Thứ ba – Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block. Ngoài ra, trong quy trình bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

Chỉ tốn “vài chục ngàn” để bảo trì, vệ sinh máy lạnh mà tránh được việc phải bỏ ra hàng trăm ngàn, thậm chí là tiền triệu để sửa chữa máy lạnh sau này thì đây là việc quý khách nên làm.

Quy trình vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh của Hưng Thịnh

 • Bước đầu tiên của quá trình vệ sinh máy lạnh chính là việc phải Kiểm tra các mạch điện để chắc chắn rằng nguồn điện đủ mạnh để cho máy lạnh hoạt động ổn định
 • Cho máy chạy thử để đánh giá tình trạng của máy có đang hoạt động tốt không?
 • Sau đó kiểm tra các mối nối dây nguồn xem có bị dứt, bị chạm không
 • Chuẩn bị các thiết bị như máy bơm, bạt… để tiến hành công việc làm vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh
 • Vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo vỏ hộp và lưới lọc bụi ra để vệ sinh riêng và xịt rửa bên trong
 • Vệ sinh dàn nóng bằng việc dùng bơm áp lực xịt trực tiếp và nhiều lần từ trên xuống
 • Kiểm tra các thiết bị và ráp lại hoàn chỉnh vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh.

Xem thêm: dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín tại TpHCM

Thời gian cần phải được vệ sinh máy lạnh theo định kỳ

 1. Vệ sinh máy lạnh nhất thiết phải được tiến hành thường xuyên để bảo vệ toàn diện cho máy lạnh. Cả dàn nóng và dàn lạnh. Vì vậy hãy vệ sinh máy lạnh định kỳ trước khi nó xảy ra bất kỳ lỗi hư hỏng bất thường nào.
 2. Tùy vào mục đích sử dụng, môi trường tiếp xúc của máy lạnh mà thời gian máy lạnh cần được vệ sinh cũng có sự chênh lệch chứ không giống nhau.
 3. Nếu bạn sử dụng máy lạnh cho gia đình, văn phòng nhỏ thì khoảng từ 5 – 6 tháng quý khách sẽ vệ sinh máy lạnh 1 lần. Nếu sử dụng thường xuyên hơn thì cần vệ sinh sớm hơn.
 4. Trong trường hợp bạn để máy lạnh hoạt động quá nhiều, không ngừng nghỉ thì bạn cần có chế độ vệ sinh nhanh hơn so với mặt sàn chung là từ 3 – 6 tháng. Khoảng 1 – 2 tháng bạn nên vệ sinh máy lạnh 1 lần.
 5. Hãy liên hệ công ty Điện Lạnh Hưng Thịnh khi bạn có nhu cầu vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh hay bất kỳ quận huyện nào trong Thành Phố Hồ Chí Minh

Quý khách có nhu cầu bảo trì, vệ sinh máy lạnh tại nhà  vui lòng liên hệ:

Tổng đài: 0906.385.576 Hotline: 077.290.5675 phục vụ 24/7 kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *