Dịch vụ uy tín vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa, vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận, nạp gas (thay gas) mới cho máy lạnh, thay thế block máy lạnh mới, lắp đặt, tháo ráp và di dời máy lạnh (cũ & mới) sang vị trí mới…

Tại rửa máy lạnh chúng tôi không nhận Vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận với giá thấp như 50.000đ hay 100.000đ để làm dối như các đơn vị khác. Với mức giá đó rửa máy lạnh không đảm bảo được việc thực hiện công việc đầy đủ quy trình và đáp ứng các tiêu chuẩn từ các hãng máy lạnh.

Dịch vụ uy tín Vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận chuyên nghiệp

Điện lạnh Hưng Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ Vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận tại HCM, bảo trì, sửa chữa tận nhà các loại máy lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng, tủ lạnh, quạt hơi nước, máy nước uống nóng – lạnh,… tận nhà trên địa bàn TpHCM.

Ngoài ra chúng tôi nhận >> Sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp… Xem ngay !

Máy lạnh bạn đã cần Vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận Sài Gòn

Có rất nhiều loại máy điều hoà khác nhau, vì thế quan trọng là bạn phải tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất cho loại máy nhà mình để có phương pháp Vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận đúng cách. Quyển hướng dẫn cài đặt đi kèm với máy giải thích các bộ phận khác nhau của máy lạnh, cách tháo rời và vệ sinh từng bộ phận.

Luôn nhớ bảo dưỡng điều hoà định kỳ. Đối với dàn lạnh và dàn nóng thì cần vệ sinh ít nhất 4 tháng một lần. Nếu có thời gian, bạn nên dùng chổi lông mềm quét các bộ phận cũng như vỏ máy khoảng nửa tháng một lần để giữ vệ sinh điều hoà.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ (+84)077.290.5675

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *